Sản Phẩm

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound

Justin Champion
Tổng hợp TP.HCM

Số trang: 336 trang

Kích thước: 14.5x20.5

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2023

Tình trạng: Còn hàng

 

Giá KM: 111.000 đ (Đã bao gồm VAT)

Giá Bìa: 148.000 đ - Tiết kiệm: 37.000 ₫ ( -25% )

Mã sản phẩm: TH 2019

Lượt xem: 19 (lượt)

Mua ngay

Nhập số điện thoại nhận tư vấn

  Tôi phải nói thẳng thắn rằng tôi có mối quan hệ vừa yêu vừa ghét với cụm từ "content marketing".

Tại sao lại như vậy?

Nào, hãy cùng bắt đầu với phần tôi ghét.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ và là một nhà khởi nghiệp, từ nhiều năm trước tôi đã học được một thực tế quan trọng rằng nếu bạn muốn có một điều gì đó được ghi nhận trong lĩnh vực kinh doanh, thì đó là "doanh số bán hàng"; nếu bạn muốn bị từ chối, hoặc ít nhất là được dời lại vào một ngày nào đó, bạn gọi nó là "marketing".

Vâng, đó là sự thật. Nếu bạn đã ở trong thế giới kinh doanh, ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn sẽ biết chính xác những gì tôi đang nói đến.

  Không bao giờ có một CEO nào sẽ thức dậy vào sáng sớm và nói rằng: "Tôi muốn trở thành một content marketer giỏi nhất trên thế giới". Sẽ không xảy ra điều đó.

  Nhưng một khi ai đó đã vượt qua giai đoạn "phát biểu về marketing" và thực sự hiểu content marketing là gì, thì sau đó có rất nhiều thứ để yêu thích. Thực tế là, tôi nợ tất cả những thành công trong kinh doanh mà tôi có được cho đến ngày hôm nay, từ các nguyên tắc về content marketing.

  Nhưng... để hiểu tôi đang đến từ đâu, bạn cần biết tất cả đã bắt đầu từ đâu.

 Vào năm 2001, khi mới bước chân ra khỏi trường đại học, tôi đã khởi sự kinh doanh với một công ty về bể bơi cùng với hai người bạn thân của mình, Jim Spiess và Jason Hughes. Những năm đầu khá khó khăn, nhưng chúng tôi đã xoay xở được. Theo thời gian, chúng tôi đã bắt đầu mường tượng ra chúng tôi là ai và làm thế nào để thành công.

  Nhưng... ngay khi tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi sẽ có được một sự tiến triển, thế rồi, bạn biết không, "sự việc năm 2008" xảy đến và mọi thứ đã thay đổi.

 Bạn còn nhớ năm đó chứ?

Trong những gì chúng ta có thể hình dung, một sự việc đã xảy ra, nền kinh tế Hoa Kỳ sụp đổ. Các ngân hàng bị tịch thu tài sản để cấn trừ nợ. Thị trường chứng khoán lao dốc. Và theo đó, niềm tin của người tiêu dùng chao đảo.

 Sự sụp đổ của nền kinh tế vào năm 2008 cũng gieo rắc một cơn ác mộng đối với toàn bộ ngành công nghiệp bể bơi. Nhiều nhà thầu đã phải đóng cửa. Còn những người khác buộc phải thực hiện cắt giảm mạnh mẽ mới trụ lại nổi.

Công ty River Pools and Spas cũng không thể hoàn toàn tránh khỏi cơn đau này. Thực tế là như vậy, vào tháng 1 năm 2009, công ty của tôi đã nhìn chằm chằm vào "quảng trường phá sản" ngay trước mặt.

 Nhưng, như thường thấy trong các thử thách lớn hay kiếp nạn xảy đến, giai đoạn khó khăn không thể tin nổi này đã chứng tỏ đó dường như cũng là ý trời đã định. Nó đã buộc tôi, sau tất cả, phải nhìn nhận những vấn đề xung quanh và chấp nhận những gì tôi đã biết: người mua đã thay đổi.

 Thế nên, Internet đã trở thành nguồn hiểu biết cuối cùng cho hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng tôi, tại River Pools, vẫn chưa kịp phản ứng nhanh nhạy với sự thay đổi kỹ thuật số này.

Chính trong thời gian khó khăn này, tôi đã lao vào việc học cách sử dụng Internet bằng tất cả niềm đam mê và hứng thú nhất để tiếp tục gầy dựng doanh nghiệp của mình. Tôi đã đọc các cụm từ như "inbound marketing", "content marketing", "blogging", và nhiều thứ khác. Nhưng khi tôi càng tìm hiểu về tất cả các thuật ngữ chuyên môn khó hiểu này, thì "anh chàng hồ bơi", là tôi, lại như vỡ ra mọi thứ theo cách dễ hiểu hơn khi giải thích một cách đơn giản như thế này: "Marcus, nếu bạn bị ám ảnh bởi những câu hỏi mà khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu hỏi bạn mỗi ngày, và bạn sẵn sàng giải thích những câu hỏi đó một cách trung thực, minh bạch và nhất quân trên trang web của mình, thông qua văn bán và video, bạn có thể cứu doanh nghiệp của mình".

 Vàng, nó đã thực sự đơn giản như thế đối với tôi.

Tôi biết mục tiêu mới của chúng tôi sẽ đến với khả năng giảng dạy và giao tiếp với người mua kỹ thuật số ngày nay, theo cách mà (hy vọng) sẽ thu hút được sự tin tưởng, lưu lượng truy cập, các đâu mỗi khách hàng (lead) và doanh số bán hàng. Thế thì như bạn có thể đã đoán được, đây chính xác là những gì đã xảy ra.

 Trong hai năm tiếp theo, mặc dù nền kinh tế rất khó khăn, bằng cách nào đó, doanh nghiệp của chúng tôi vẫn sống sót và tồn tại

  Thực tế là, chúng tôi không những đã sống sót mà còn phát đạt nữa.

  Khi chúng tôi trở thành những giáo viên hoạt động năng nổ trên trang web của mình, lưu lượng truy cập và đầu mối khách hàng bắt đầu "cất cánh". Và khi mọi thứ hoạt động tốt, tôi càng trở nên táo bao hơn

  Trên trang web của mình, chúng tôi đã giải thích bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể nghĩ tới, có liên quan đến hồ bơi bằng sợi thủy tình, mà hầu hết trong số đó, chúng chưa bao giờ được đề cập đến bởi các công ty bể bơi khác. Cho dù câu hỏi là tốt, xấu hay tôi te chúng tôi đều viết về nó, không thiên vị và viết với tâm thế của người đọc hoặc người xem

  Những năm tháng đó là cả một câu chuyện dài, tôi xin nói gọn lại là River Pools của chúng tôi đã thực sự hồi sinh, hơn thế nữa, trên một nền tảng vững chắc. Và khi tôi nói "vững chắc, ý tôi muốn nói là cực kỳ chắc chắn.

 Trên thực tế, vào năm 2016, website của chúng tôi cô trung bình khoảng 600.000 khách truy cập mỗi tháng, khiến cho nó trở thành trang web về bể bơi có lưu lượng truy cập lớn nhất trên thế giới.

   Không chỉ là sự bùng nó về lưu lượng khách truy cập mà còn là bệ phóng dân đến các đầu mối khách hàng/khách hàng tiềm năng, làm cho chúng tôi trở thành công ty lắp đặt bể bơi sợi thủy tinh lớn nhất Hoa Kỳ, cuối cùng điều đó còn mang đến cho chúng tôi một "khó khăn" hết sức thú vị. Chúng tôi có được các đầu mới khách hàng trên khắp toàn quốc, các khách hàng mà chúng tôi đã không thế nào phục vụ nổi, vì vị trí của họ ở ngoài khu vực chúng tôi có thể triển khai.

   Chính tại thời điểm này, chúng tôi lấy tất cả doanh thu có được, kể từ khi chuyến đổi kỹ thuật số, và tái đầu tư vào chính công việc kinh doanh của mình, xây dựng một cơ sở sản xuất bể bơi bằng sợi thủy tỉnh

  Vào năm 2017, chỉ hơn một năm sau đó, chúng tôi đã lắp đặt được khoảng hai trăm bể bơi bằng sợi thủy tinh, một điều gì đó chua từng được nghe đến về một nhà máy sản xuất còn non trẻ. Và trong vòng bảy đến mười năm tới, tôi kỳ vọng chúng tôi sẽ là nhà sản xuất bể bơi bằng sợi thủy tinh lớn nhất tại Hoa Kỳ.

  Thế thì tôi có yêu thich content marketing không? Ô, vàng, Quâ rô răng rồi, tôi có

 Nhưng để nhắc lại, với tôi, điều đó không phải là về "marketing" Trong thực tế, những gì chúng tôi thực sự nói đến ở đây chính là Niềm tin là một điểm tương đồng mà mọi doanh nghiệp cùng chia sẻ. Niềm tin là cuộc chiến mà tất cả chúng ta cùng tham gia. Và khả năng chúng ta có được niềm tin đó trên thị trường là những gi content marketing có thể mang lại

 Vì vậy, cuốn sách này có áp dụng được cho bạn và doanh nghiệp của bạn không? À, nếu bạn làm kinh doanh bằng sự tin tưởng của khách hàng, thì quá đông như vậy.

 Nhưng hãy nói tầng bạn thực sự đồng thuận với những gì tôi đang nói ở đây. Tiếp theo là gì? Thậm chí, làm thế nào để bạn bắt đầu leo lên ngọn núi này?

  Thế đấy, các bạn ạ, chính xác đó là lý do tại sao cuốn sách bạn sập đọc lại rất có hiệu lực.

  Thực vậy, sau mỗi chương bạn đọc, bạn sẽ khám phá các mục thực hành mà bạn có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình và bắt đầu nhận kết quả từ đó. Nghe khá tuyệt nhị, đúng không?

  Về cơ bản, những gì bạn có ở đây giống như một cuốn sách thực hành. Nó cung cấp cho bạn khung làm việc (framework) và bài tập thực hành tương ứng để thực sự hoàn thành một thứ gì đó.

  Và đó chính xác là lý do tại sao tôi muốn viết lời tựa này. Bởi vì tại thời điểm hiện tại, không ai cần một cuốn sách nào khác mà chỉ đơn giản là "truyền cảm hứng" cho họ. Đúng hơn là, chúng ta cần những cuốn sách giúp mọi người biết chính xác phải làm gì, làm như thế nào và tại sao nó lại quan trọng. Thành thật mà nói, tất cả là về "hành động" mà thôi

  Đó là bản chất của inbound Content. Và đó là lý do tại sao tôi nghĩ cuốn sách này rất quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp và các marketer trên toàn cầu, để không chỉ đọc mà còn phải thực hành

  Vì vậy, xin bạn vui lòng đọc tiếp. Khám phá "người giáo viên thầm lặng, dây công tiềm ẩn bên trong. Và hãy tự mình xem các kết quả theo sau.

 Marcus Sheridan

Chủ sở hữu Đối tác tai IMPACT

Tác giả của They Ack You Answer

Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc

Sách dày 336 trang, Khổ 14.5x20.5 giá phát hành 148,000đ/1 quyển

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được chế độ ưu đãi: 

Điện thoại:  083 78 29 229 - 0989.147 555 - Zalo: 0989.147 555

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound

Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound
Sách Inbound Content Xây Dựng Chiến Lược Nội Dung Theo Phương Thức Inbound
facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm