Chính sách hỗ trợ

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Điều 1. Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm sách là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Điều 2. Sản phẩm sách được bảo hành, nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất, mà khách hàng đã mua sách tại Văn phòng sách kiểm toán tài chính. của chúng tôi

Điều 3. Quy định bảo hành:

  1. Thời hạn bảo hành là 1 tháng kể từ ngày bán ra cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, sách bị lỗi do nhà sản xuất, sẽ được bảo hành đổi lại miễn phí tại Văn phòng sách kiểm toán tài chính. Khi đổi sản phẩm mới, thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ được chuyển sang sản phẩm mới. 
  2. Thời gian bảo hành tối đa là 7 ngày làm việc, kể từ ngày khách hàng thống báo đến Văn phòng sách kiểm toán tài chính nhận được thông tin sản phẩm lỗi. Trong trường hợp sau 7 ngày không khắc phục được, khách hàng được đổi sản phẩm mới bằng hoặc tương đương giá trị sản phẩm.
  3. Quy định về đổi sách mới: Các trường hợp sách mới mà chưa qua sử dụng sẽ được đổi lại sách mới.
  4. Điều kiện đổi sách mới: Sách còn nguyên vẹn và không trầy xướt, biến dạng, không dính bẩn và còn đầy đủ, bao bì, chứng từ, hóa đơn mua hàng. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Văn phòng sách kiểm toán tài chính.

5. Trường hợp có sai sót thông tin trên sản phẩm sách, Văn phòng sách kiểm toán tài chính sẽ kiểm tra trên dữ liệu gốc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Ngày Đăng : 10/09/2018 - 8:06 AM

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm