Sản Phẩm

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình

Brian Signorelli
Tổng hợp TP.HCM

Số trang: 352 trang

Kích thước: 14.5x20.5

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2020

Tình trạng: Còn hàng

 

Giá KM: 118.500 đ (Đã bao gồm VAT)

Giá Bìa: 158.000 đ - Tiết kiệm: 39.500 ₫ ( -25% )

Mã sản phẩm: TH 2020

Lượt xem: 31 (lượt)

Mua ngay

Nhập số điện thoại nhận tư vấn

 Inbound Thay đổi phương thức bán hàng theo mô hình Inbound

LỜI TỰA

 Tôi bắt đầu có ý tưởng viết cuốn sách này vào tháng Chín năm 2015, ngay trước khi diễn ra lễ cưới ở Gloucester, Massachusetts của hai người bạn tốt từ nhiều năm trước. Ngồi trong phòng khách sạn một mình chờ đợi buổi lễ bắt đầu, một tia hoảng loạn tràn qua, không phải do sự kiện sắp diễn ra mà do tôi phát hiện mình đã quên một số nguyên tắc bán hàng quan trọng đã tích lũy được tại HubSpot.

 Điều này xảy ra từ khi tôi lên chức quản lý bán hàng, do tập trung vào công tác tuyển dụng và huấn luyện đào tạo nên kỹ năng bán hàng của tôi đã bị mai một đáng kể. Trong các buổi họp 1-1, các nhân viên cũng phải nhắc tôi một số nguyên tắc cơ bản. Vì vậy, tôi bắt đầu viết ra mọi thứ tôi có thể nhớ về cách bán hàng tại HubSpot. Tôi muốn ghi lại những kinh nghiệm bán hàng của chính mình và những điều tôi đã được truyền dạy. Khi đó, tôi chưa nghĩ sâu xa về kết quả công việc mà chỉ đơn giản là không muốn mọi thứ tuột ra khỏi đầu từ lúc nào không hay.

  Trong khoảng một hay hai tuần, tôi viết được 10.000 chữ nhưng vẫn còn nhiều điều để nói. Dù đã nhận lời khuyên từ người cố vấn nhưng tôi không muốn công việc này chỉ dừng lại ở một bài blog hay một cuốn ebook nên tôi tiếp tục viết. Tôi hoàn thành sau khoảng bốn, năm tháng với số lượng 50.000 chữ. Nhưng cấu trúc của nó thì hỗn loạn và có cảm giác chưa hoàn thiện.

  Thực ra, ban đầu tôi chỉ định viết cho những người bán hàng ở vị trí cấp dưới (chương 3 và chương 7) nhưng sẽ là lãng phí nếu tôi dừng lại ở đó bởi kinh nghiệm làm quản lý và những kiến thức tôi học được từ những nhà điều hành khác cũng rất hữu ích. Để giúp cho người đọc định hướng trong quá trình đọc sách, tôi chia cuốn sách làm năm phần:

◆ Phần 1: Tại sao lại là inbound sales? (Chương 1 và 2)

◆ Phần 2: Làm thế nào để trở thành người bán hàng theo phương thức inbound? (Chương 3 đến 7)

◆ Phần 3: Dẫn dắt nhân viên bán hàng theo phương thức inbound: những kinh nghiệm dành cho các quản lý sales tiên phong (Chương 8 và 9)

◆ Phần 4: Inbound selling có ý nghĩa gì trong điều hành? (Chương 10)

• Phần 5: Tương lai của ngành sales và nghề sales chuyên nghiệp (Chương 11)

   Hy vọng nhỏ bé của tôi trong việc chia sẻ những gì tôi đã học được là những nhân viên bán hàng có thể rút ra một điều gì đó khi đọc cuốn sách này, những người quản lý cân nhắc làm thế nào để nhân viên của mình làm việc tốt hơn, và những người lãnh đạo trong ban điều hành nhận ra doanh nghiệp của họ phải thay đổi cách bán hàng ra sao để có thể thành công trong thời đại người mua nắm quyền.

  Bạn đọc cũng đừng ngần ngại thể hiện sự phản biện của bạn đối với tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến cá nhân với tôi thông qua LinkedIn. Tôi mong muốn được lắng nghe từ bạn, giúp đỡ bạn và học hỏi từ bạn.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc

Sách dày 352 trang, Khổ 14.5x20.5 giá phát hành 158,000đ/1 quyển

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được chế độ ưu đãi: 

Điện thoại:  083 78 29 229 - 0989.147 555 - Zalo: 0989.147 555

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình

Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình
Inbound Selling Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình
facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm