Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN

SACHPHAPLUAT.COM

    Quý khách hàng không cần trực tiếp đến, Văn Phòng Sách Kiểm Toán Tài Chính để mua hàng, quý khách có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài:  0989. 147 555  từ 07h30 - 22h ( kể cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm sách giáo dục, pháp luật, chính trị, kế toán, tài chính, thuế, xây dựng vv…. Theo yêu cầu mà quý khác đang tìm kiếm.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên sachphapluat.com

Quý khách hàng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và quý đọc giả, vào danh mục sản phẩm sách, giáo dục, pháp luật, chính trị, kế toán, tài chính, thuế, xây dựng, y tế, y dược vv…. lựa chọn những tựa sách cần mua.

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tên sách hoặc tìm theo NXB vv...). website: sachphapluat.com sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

ĐẶT SÁCH THEO YÊU CẦU.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách hàng tiến hành đặt mua hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút ĐẶT HÀNG nếu bạn muốn thêm sản phẩm bấm vào dấu ( + số lượng ) để mua thêm sản phẩm nữa.

 Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên sachphapluat.com sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online Qua ngân hàng hoặc Bưu điện COD và hoàn tất đặt hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, sachphapluat.com sẽ có nhân viên liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục đơn hàng.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại sachphapluat.com quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên sachphapluat.com (có thông tin tên, số điện thoại hoặc Email...), hoặc trực tiếp chat với nhân viên tư vấn của sachphapluat.com để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về tên người đặt mua hàng và địa chỉ gửi hàng, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng tại sachphapluat.com, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán trước (nếu có) trong vòng 7 ngày làm việc.
Cam kết tất cả sảm phẩm sách gửi đến quý khách đều làm theo nhu cầu đặt hàng của quý khách, có đầy đủ hóa đơn tài chính theo yêu cầu và thỏa thuận trước khi gửi hàng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. sachphapluat.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Ngày Đăng : 10/09/2018 - 8:12 AM

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm