Giới Thiệu

Chào mừng Qúy khách hàng đến với

sachphapluat.com

         Trong quá trình phát triển tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, trên thị trường phân phối, phát hành và cung cấp tất cả các loại sách Pháp luật - Chính Trị - Kinh tế - Xây dựng - Y tế - Tài chính - Giáo dục, chính sách thuế vv... trên thị trường sách Văn phòng sách kiểm toán tài chính là một trong những đơn vị có tầm chiến lược lớn trong lĩnh vực phân phối, phát hành và đã tạo được niềm tin yêu, với tất cả mọi khách hàng gần xa.     

 Trong thời đại 4.0 đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ của đất nước, với sự phát triển toàn diện về khoa học, công nghệ, kinh tế chính trị, văn hóa, xã hội.

         Để đáp ứng nhu cầu số lượng không nhỏ của bạn đọc, đặc biệt là giới trẻ, học sinh, sinh viên và công nhân, viên chức văn phòng thường xuyên kết nối Internet, mọi người đang thực hiện các kênh giao dịch trực tuyến thay vì phải đến tận các nhà sách hay trung tâm phân phối sách. Để thay thế những bất cập đó và nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển mở rộng hoạt động trên thị trường sách, các kênh giao dịch trực tuyến và trang sachphapluat.com bán hàng ra đời sẽ không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi giao dịch, mua bán mà không phải mất thời gian đi tới nhà sách hay trung tâm phân phối. Mà bạn chỉ cần một số thao tác nhỏ tại nơi làm việc hay một chiếc điện thoại thông minh ở bất cứ đâu là bạn có thể vào mua được những cuốn sách bạn đang phải tìm kiếm bấy lâu, sachphapluat.com Của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn đọc gần xa.

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo hài lòng khách hàng, khi đến với sachphapluat.com chúng tôi, quý khách sẽ có được những cuốn sách thật hữu ích cho mình.

  Hãy nhấc máy và gọi điện 083 78 29 229 - 0989147555 Zalo: 0989147555  cho chúng tôi hoặc gửi qua Email: sachluatmoi@gmail.com những nội dung các bạn đang cần tìm. Để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

Thân ái kính chào!

SÁCH PHÁP LUẬT MỚI

facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm