Sản Phẩm

ĐỘT QUỴ NÃO THỜI GIAN LÀ NÃO

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện
Y Học

Số trang: 524 Trang

Kích thước: 16x24 cm

Hình thức bìa: Bìa cứng

Năm xuất bản: 2013

Tình trang: Còn hàng

 

 

450.000 đ

Mã sản phẩm: Y Học

Lượt xem: 1844 (lượt)

Mua ngay

Nhập số điện thoại nhận tư vấn

LỜI TỰA

Bệnh lý mạch máu não đã và đang thu hút sự quan tâm của y học và y tế cũng như cộng đồng. Hàng ngày tại các cơ sở điều trị ở mọi tuyến thường xuyên đón tiếp số bệnh nhân mắc đột quỵ não trong các giai đoạn diễn biến khác nhau. Tuy nhiên đối với các trường hợp cấp tính, công tác điều trị và chăm sóc yêu cầu tuân theo những quy tắc quy trình đúng đắn. 
  Nhằm giúp cho các đồng nghiệp chuyên khoa đang phục vụ bệnh nhân mắc bệnh mạch não. Phó giáo sư NGUYỄN MINH HIỆN, Chủ nhiệm Khoa Đột quỵ não - Bệnh viện 103 - Học viện Quân y, đã cùng các chuyên gia và đồng nghiệp trong lĩnh vực thần kinh – mạch máu biên soạn cuốn: ĐỘT QUỴ NÃO. Đây là một công trình khoa học tập hợp các kiến thức cập nhật về chẩn đoán, xử trí và chăm sóc bệnh nhân bị đột quỵ não, chú trọng vào công tác thực hành lâm sàng. Các tác giả của các chuyên đề trong cuốn sách này đã nêu lên những đặc điểm quan trọng của các thể bệnh thường gặp, các quy trình thao tác chuyên môn, nhưng nổi bật là những kinh nghiệm quý báu cá nhân của mình trong những năm tháng bên giường bệnh nhân. 
    Chúng tôi rất vui mừng đón nhận tập tài liệu mới này và xin trân trọng giới thiệu tới quý đồng nghiệp trong và ngoài chuyên môn ngành Thần kinh học. Chúng tôi hy vọng cuốn ĐỘT QUỴ NÃO sẽ là một tài liệu giúp cho công tác điều trị, nghiên cứu và giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi bệnh nhân mắc bệnh mạch não. 

 

 

Sản phẩm khác

phong-va-dieu-tri-ung-thu-theo-tay-y-va-dong-y
-30%

Đột quỵ não thời gian là não

Đột quỵ não thời gian là não

Đột quỵ não thời gian là não

Đột quỵ não thời gian là não

Đột quỵ não thời gian là não
Đột quỵ não thời gian là não
facebook
zalo chat
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm